Thực hư công dụng 'thần dược' của sâm Ngọc Linh

Thứ 5, 19 - Tháng 12 - 2019
Sâm Ngọc Linh có hàm lượng saponin cao nhất thế giới, tốt hơn cả sâm Mỹ, Triều Tiên, Trung Quốc song các chuyên gia khuyến cáo phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ không nên dùng.

Sâm Ngọc Linh được công nhận là sản phẩm quốc gia

Thứ 5, 19 - Tháng 12 - 2019
âm Ngọc Linh sống trên ngọn núi cao nhất miền Trung Việt Nam đã trở thành sản phẩm quốc gia.

Rượu hồng sim vang Phú Quốc

Thứ 4, 18 - Tháng 12 - 2019
Rượu sim là một trong những loại rượu được cho là đặc sản của Phú Quốc, rượu sim được làm từ trái sim, cây sim sống hầu hết ở khắp nơi trên thế giới. Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy ở các nước nhiệt đới vùng châu Á, tại Việt Nam chúng ta có thể tìm thấy chúng ở miền Bắc Việt Nam và đảo Phú Quốc là nhiều nhất.

Tác dụng tuyệt vời của sâm Ngọc Linh – sâm tốt nhất thế giới

Thứ 4, 18 - Tháng 12 - 2019
Tác dụng tuyệt vời của sâm Ngọc Linh – sâm tốt nhất thế giới Việc tìm ra Sâm Ngọc Linh có thể nói là một trong những phát hiện quan trọng bậc nhất trong lĩnh vực y dược không chỉ của Việt Nam. Sâm Ngọc Linh có tác dụng như một loại thuốc tăng lực, chống lão hóa, tăng cường sức đề kháng, chống độc tố, kích thích điều hòa cơ chế miễn dịch của cơ thể và hỗ trợ phòng bệnh ung thư… Đặc biệt, sâm Ngọc Linh có những tính năng mà sâm một số nước khác không có như tính kháng khuẩn, chống trầm cảm, thuốc điều trị bệnh tiểu đường….

VÀI NÉT VỀ SÂM NGỌC LINH

Thứ 4, 18 - Tháng 12 - 2019
Sâm ngọc linh được xem là thảo dược tốt đối với sức khỏe con người và thường được sử dụng để tăng cường sức khỏe, giảm căng thẳng, ngăn ngừa ung thư và chữa bệnh suy giảm tình dục của nam giới. Bên cạnh đó, cây được sử dụng với nhiều mục đích chữa trị khác nhau.

CÔNG DỤNG CỦA SÂM NGỌC LINH

Thứ 4, 18 - Tháng 12 - 2019
Một trong những niềm tự hào và cũng là đóng góp quan trọng của Việt Nam đối với nền y học thế giới đó là: Sâm Ngọc Linh – sâm của Việt Nam. Sâm Ngọc Linh được đánh giá là loại sâm tốt nhất thế giới hiện nay. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tác dụng của Sâm Ngọc Linh, một số cách sử dụng Sâm Ngọc Linh hiệu quả cũng như địa chỉ bán Sâm Ngọc Linh uy tín và chất lượng.

Dầu Sacha inchi và những công dụng tuyệt vời

Thứ 3, 03 - Tháng 12 - 2019
Dầu Sacha Inchi là một trong số ít các loại dầu kỳ lạ được phát hiện trong vùng rừng nhiệt đới Amazon. Dầu Sachi khá độc đáo vì nó chứa một hỗn hợp tốt các chất béo lành mạnh omega-3, omega-6 và omega-9. Trên thực tế, nó là một trong những nguồn omega-3 cao nhất trong số các loại thực vật rất hữu ích trong việc giảm mức độ nghiêm trọng của bệnh tim mạch và giảm viêm trong hệ thống miễn dịch của cơ thể chúng ta. Dầu Sacha inchi chứa tới 53% trọng lượng, rất nhiều hơn những loại khác và so với omega-3, Sacha inchi được xếp trên những loại giàu omega-3 đáng chú ý khác như dầu hạt lanh và dầu tía tô. Dầu Sachi khá hữu ích không chỉ giúp điều hòa cho da mà còn giảm viêm liên quan đến các vấn đề như mụn trứng cá và bệnh vẩy nến.

10 lợi ích sức khỏe tuyệt vời của Sacha Inchi

Thứ 2, 02 - Tháng 12 - 2019
Sacha inchi, còn được gọi là đậu phộng Inca, là hạt giống của một loại cây mọc ở vùng cao nguyên Peru. Mặc dù là một khám phá khá gần đây trong cộng đồng y tế của Hoa Kỳ, sacha inchi đã được trồng và sử dụng làm nguồn thực phẩm trong 3.000 năm trong rừng nhiệt đới Amazon. Trái cây mà những hạt này phát triển là không ăn được, nhưng khi rang nhẹ với nhiệt độ thấp, hạt sẽ mang hương vị hạt dẻ giòn.
  1. 1
  2. 2